4/15/2021

Sách Deep Learning cơ bản - Nguyễn Thanh Tuấn | Book


Nếu các bạn học Khoa học máy tính thì sẽ có 1 mô đun có môn học sâu và ứng dụng. Môn học sẽ giới thiệu tới mọi người các kĩ thuật cơ bản của học sâu, ứng dụng của học sâu, các phần cứng, phần mềm sử dụng trong học sâu,... Nhưng về cơ bản thì mọi thứ chỉ là mang tính giới thiệu là chính. 

Nếu muốn đi theo hướng này thì các bạn hãy tự mình tìm hiểu thêm, xin lên lab các thầy cô để được các thầy, các anh chị hướng dẫn và quan trọng hơn trên nếu cố gắng thì các bạn sẽ được các thầy cô giới thiệu tới các công ty để giành những suất học bổng, việc làm,...

Bài viết này mình chia sẻ tới mọi người cuốn Deep Learning cơ bản của tác giả Nguyễn Thanh Tuấn ( tái bản lần thứ 2) giới thiệu cơ bản nhất về Deep Learning. Mọi người tải sách về ở link bên dưới nha.


DOWNLOAD SÁCH DEEP LEARNING CƠ BẢN

7 nhận xét:

 1. Bạn ơi mình rất thích đọc sách của bạn vì cách trình bày rất ngắn gọn dễ hiểu, mình đang làm luận văn, bạn cho mình hỏi sách của bạn NXB nào vậy, do trên sách k thấy ghi. Thank bạn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sách này chỉ có bản pdf thôi bạn chứ không được xuất bản thành sách in.

   Xóa
  2. Với sách này không phải của nhóm mình nha bạn, sách của tác giả Nguyễn Thanh Tuấn, website của anh Tuấn là https://nttuan8.com/. Blog của mình chia sẻ những điều xung quanh CNTT và sinh viên HUST, cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của mình nha.

   Xóa
 2. Môn học sâu và ứng dụng này giữa kì làm project hay thi vậy bạn?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Môn này làm proj nha bạn, mình sẽ có bài viết về môn này tới đây nha.

   Xóa
 3. Tuyệt vời. Mình ở bên TMU, đang tìm hiểu về mấy mảng này để phục vụ cho nghiên cứu hành vi tiêu dùng và quá trình sản xuất. Cảm ơn bạn nhé. Hi vọng thời gian tới bạn sẽ có thêm nhiều tài liệu thú vị hơn.
  Mình đã lưu blog của bạn. Thanks so much !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới blog của mình, sắp tới chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị hơn trong blog.

   Xóa